Hoạt động cộng đồng

Đã bao lâu rồi bạn không về nhà ăn cơm?

Cơm nhà - hai tiếng đơn giản, thân quen tưởng chừng là điều dễ dàng nhưng ngày càng xa dần trong xã hội hiện đại. Sẽ thật dễ để nhớ bao lâu rồi bạn không ghé nhà hàng A, quán ăn B, không gặp hội bạn này, nhóm bạn kia nhưng là khó để nhớ chính xác bao lâu rồi chúng ta không có một bữa cơm nhà đúng nghĩa?
Chi tiết

Cơm nhà - Tiếng gọi mộc mạc mà mang đầy vị cảm

Đã bao giờ bạn bất chợt về giữa bữa cơm nhà để thấy vắng bạn, bữa cơm của cha mẹ đạm bạc đến thế nào? Sợi dây gắn kết tình cảm gia đình cũng nhờ thế mà được bền chặt hơn qua bữa cơm nhà.
Chi tiết

Tết này, đừng về nhà ăn Tết – Hãy về nhà ăn cơm!

Đừng coi Tết là lễ lạt, là cỗ bàn. Hãy coi đó là những ngày được về ăn bữa cơm nhà giản dị mà lâu rồi bạn chưa được thưởng thức! Nhưng điều làm Tết thật sự ý nghĩa, điều làm người ta mong nhất khi Tết về, chắc chắn nằm ở những giờ phút đoàn tụ, quây quần bên mâm cơm nhà.
Chi tiết

Shark Phú trải lòng về điều quan trọng hơn tiền mà ông từng bỏ lỡ

Hơn 20 năm lăn lộn trên thương trường, Shark Phú nhận ra mình bỏ lỡ nhiều thứ quan trọng hơn tiền bạc. Đây là điều ông muốn khuyên các bạn trẻ đang miệt mài xây dựng sự nghiệp.
Chi tiết

Shark Phú SUNHOUSE: Dạy con cũng cần có chiến lược

Dạy con luôn là câu chuyện muôn thuở của các bậc làm cha mẹ, dù là nông dân hay doanh nhân. Là cha của hai cậu con trai đang ở lứa tuổi chập chững vào đời, với Shark Phú, chuyện dạy con cũng quan trọng và cần đến chiến lược chẳng kém gì các "thương vụ bạc tỷ" của Tập đoàn SUNHOUSE.
Chi tiết
Hiển thị 6-10 trong số 14
Facebook SUNHOUSE GROUP Google+ SUNHOUSE GROUP Youtube SUNHOUSE GROUP
Thu nhỏ