Hoạt động cộng đồng

Khi Shark Phú SUNHOUSE vào bếp: Hạnh phúc gia đình được gìn giữ qua những bữa cơm nhà

Shark Nguyễn Xuân Phú là một trong số những "cá mập" để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với những chất vấn đầy sắc sảo trong chương trình “Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ”. Ít ai biết, sau hình ảnh đó là một người đàn ông của gia đình, sẵn sàng vào bếp vì một bữa cơm quây quần cùng vợ con.
Chi tiết

Chỉ một clip ngắn, cư dân mạng lại xuýt xoa Shark Phú đúng là “Mr.Wonderful” đích thực

Shark Tank mùa 2 mới kết thúc cách đây không lâu, sức nóng từ các vị "cá mập" vẫn còn rất lớn thì hình ảnh Shark Phú mặc quần đùi áo thun vào bếp nấu nướng lại tạo ra một "cơn bão" mới trên mạng xã hội.
Chi tiết

Tập đoàn SUNHOUSE chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ các giá trị lợi ích với cộng đồng hằng năm của SUNHOUSE, những ngày cuối tháng 11/2018 vừa qua, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đã đến thăm và tặng quà tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội.
Chi tiết

SUNHOUSE vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2018

SUNHOUSE là một trong 97 đơn vị tiêu biểu được xướng tên trong lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2018 và là Doanh nghiệp duy nhất trong ngành Gia dụng vinh dự nhận được danh hiệu này.
Chi tiết
Hiển thị 11-14 trong số 14
Facebook SUNHOUSE GROUP Google+ SUNHOUSE GROUP Youtube SUNHOUSE GROUP
Thu nhỏ