CUỘC THI: 9 BỮA CƠM NHÀ - ĐẬM ĐÀ YÊU THƯƠNG


Bảng xếp hạng
01
Nguyễn Thị Ngọc
54546 điểm
02
Hanh Nguyen
41936 điểm
03
Nguyễn Thị Lụa
28858 điểm
Đông Lê 1296 điểm
Đông Lê
Ngày tham gia: 27/12/2018
Ngày 1
Bữa cơm luôn là thời gian để cả nhà quây quần, nói chuyện sau một ngày làm việc. Bữa cơm đơn giản nhưng đầy tình thương yêu ❤️❤️
Ngày 2
Mỗi ngày lại là những câu chuyện khác nhau. Hôm nay mâm cơm đơn giản với trứng cuộn, rau bắp cải luộc cùng nước cà chua. Cả gia đình vẫn luôn vui vẻ.
Ngày 3
Một ngày mưa lạnh. Hôm nay cả nhà ăn món bánh bao chiên với thịt bò sốt vang kèm bún nữa. Ngon tuyệt
Ngày 4
Hạnh phúc của mỗi người con là được ăn cơm cùng với bố mẹ. Mặc dù bữa cơm đơn giản có thể không ngon như nhà hàng, món ăn cũng dân dã nhưng với con đó là hạnh phúc
Con mong rằng mình sẽ mãi được ăn cơm cùng bố mẹ như vậy ❤️❤️
Ngày 5
Hôm nay mẹ vắng nhà có 3 bố con ăn cơm. Trời lạnh, bữa cơm đơn giản mà vẫn ngon, đầy đủ dinh dưỡng
Ngày 6
Bữa cơm giản dị cùng cả nhà. Mình vui khi mỗi ngày đều được nấu ăn cho cả gia đình. Trong bữa cơm luôn là những tiếng cười nói vui vẻ. Hạnh phúc không ở đâu xa mà ở ngay bên cạnh mỗi chúng ta.
Ngày 7
- Bà ngoại ơi, con thích ăn cơm với trứng.
Tiếng con trai lanh lảnh gọi bà ngoại. Nhà có trẻ nên bữa ăn lúc nào cũng nhộn nhịp. Không khí vui vẻ. Đó là khoảng thời gian mà mọi người đều mong ước có được.
Ngày 8
Mùa đông lạnh một bữa cơm ấm cúng bên gia đình là món quà tuyệt vời nhất. Cả gia đình cùng nhau thưởng thức món ăn đơn giản nhưng đậm đà. Món cá nấu với su hào, thêm chút hành răm, thì là làm dậy mùi thơm của cá. Với mình mỗi ngày được nấu ăn và ăn cơm cùng gia đình là điều hạnh phúc.
Ngày 9
Ngày cuối tuần bữa cơm đông hơn khi có chị gái về. Mâm cơm cũng nhiều món ăn hơn. Cả nhà cười nói vui vẻ, tình cảm, hạnh phúc ♥️♥️.
Facebook SUNHOUSE GROUP Google+ SUNHOUSE GROUP Youtube SUNHOUSE GROUP
Thu nhỏ