CUỘC THI: 9 BỮA CƠM NHÀ - ĐẬM ĐÀ YÊU THƯƠNG


Bảng xếp hạng
01
Nguyễn Thị Ngọc
54546 điểm
02
Hanh Nguyen
41936 điểm
03
Nguyễn Thị Lụa
28858 điểm
Tung Lee 300 điểm
Tung Lee
Ngày tham gia: 24/12/2018
Ngày 1
Cơm Nhà - Có phải chỉ ở Nhà mới có Cơm?

Tất cả những lý do không thể ăn cơm với gia đình chỉ là Bao biện, là lý do để bạn từ chối nó. Bởi bạn đang có sẵn nó mỗi ngày nên bạn không thấy nó Quý và Quan trọng.

Chỉ khi Bạn thấy mất đi một cái gì đó, bị "bỏ" lại bơ vơ 1 mình bạn sẽ nhận thấy Cơm Nhà quan trọng dường nào. Và Cơm nhà đâu chỉ là phải Ngồi nhà ăn cơm, những người thân của bạn chỉ cần sự có mặt của bạn, cần bạn ở bên và đưa họ đi ăn bất cứ đâu.
Chỉ cần có bạn!

9 ngày sẽ giúp bạn có được 1 tình yêu mới bên Cơm nhà <3
Ngày 2
Công tử BỘT

Sinh ra trong 1 gia đình được gọi là zai phố, được gọi là tư bản giúp tôi có được nhiều thứ hơn bạn bè cùng trang lứa. Không phải lo nghĩ về tiền, sách vở, quần áo... bởi mọi thứ đã có sẵn, đã được trang bị đầy đủ không thiếu 1 bữa cơm nào.

Cơm nhà - Phải Ăn tại Nhà, Không giúp bạn trưởng thành, Không giúp bạn có được những trải nghiệm để có thể cứng cỏi, để trưởng thành.

15 tuổi - 15 năm qua đi trong những bữa cơm nhà bao bọc đã biến tôi thành 1 đứa trẻ quá ngon, quá hiền và quá bột trong 1 xã hội thay đổi từng ngày.

#Cơm_Nhà quan trọng lắm, nhưng không chỉ diễn ra trong nhà <3

#tunglee
Ngày 3
Cơm nhà đâu chỉ ở nhà. Chỉ cần bạn ở bên những người thân yêu bên bữa cơm mỗi ngày là bạn sẽ thấy mọi việc bạn làm sẽ thật tuyệt vời
Ngày 4
Ngày 4
 
Ngày 5
Ngày 5
 
Ngày 6
Ngày 6
 
Ngày 7
Ngày 7
 
Ngày 8
Ngày 8
 
Ngày 9
Ngày 9
 
Facebook SUNHOUSE GROUP Google+ SUNHOUSE GROUP Youtube SUNHOUSE GROUP
Thu nhỏ