CUỘC THI: 9 BỮA CƠM NHÀ - ĐẬM ĐÀ YÊU THƯƠNG


Bảng xếp hạng
01
Nguyễn Thị Ngọc
54546 điểm
02
Hanh Nguyen
41936 điểm
03
Nguyễn Thị Lụa
28858 điểm
Nguyễn Thúy Hà 1976 điểm
Nguyễn Thúy Hà
Ngày tham gia: 26/12/2018
Ngày 1
Bữa cơm chính là lúc cả gia đình quây quần bên nhau, cùng nói chuyện cùng thưởng thức. Bữa cơm với gia đình rất quan trọng vì nó cung cấp dưỡng chất cho cả ngày lao động của 2 vợ chồng,
Cả ngày học hành của các con. Chỉ đơn giản với Trứng rán, rau luộc, bề bề rang me là gia đình mình đã có bữa cơm đầy đủ dưỡng chất.
Ngày 2
Thực đơn cho bữa cơm tối của nhà mình hôm nay là cá thu phấn rán, đậu rán , rau bắp cải luộc và táo Bàng La tráng miệng. Không cần cao sang chỉ cần gia định luôn quây quần thì món nào cũng là món ngon nhất.
Ngày 3
Bữa cơm trưa quây quần anh chị em, chỉ mong gần thật gần để có nhưngz khoảnh khắc vui như thế.
Thực đơn trưa thứ 4 nhà mình gồm có: Mực ống xào xu hào, móng tay xài húng chó, bề bề rang me và bưởi diễm tráng miệng. Quê mình miền biển lên bữa ăn hàng ngày cũng đậm chất Biển.
Ngày 4
Mâm cơm ngày mùa đông lạnh của gia đình thật hạnh phúc và đơn giản với Nấm kim châm sốt cùng đậu hũ non. Thịt heo rang cháy tỏi. Dù đơn gian nhưng ấm áp tình yêu gia đình.
Ngày 5
Miền Bắc đang lạnh 10 độ bữa ăn ấm cúng ngày đông hôm nay nhà mình gồm có Tôm hấp bia xả, cá khô và rau muống luộc. Vào cơm hết xảy luôn các bạn ạ😄
Ngày 6
Bữa cơm giản đơn ngày cuối tuần nhà mình: xương ninh bí đỏ, xúc xích mẹ tự làm và chút pate cũng do mẹ tự làm. Với mẹ không có gì quan trọng bằng sức khoẻ của gia đình lên mẹ tự tay làm những thứ có thể cho bữa cơm con thêm phong phú.
Ngày 7
Mình muốn con mình dau này cũng coi bữa cơm nhà là quan trọng, là tình cảm ấm cúng dành cho gia đình lên bữa cơm gia đình mình gần như ngày nào cũng chờ đủ thành viên mới cùng ngồi ăn. Bếp nhà có ấm cúng thì gia đình mới hạnh phúc.
Thực đơn bữa cơm hôm nay nhà mình đơn giản chỉ có Nem chua Thanh Hoá, cá bơn khô rán nhà tự phơi, xúc xích rán cho con và rau cải luộc. Không sơn hào hải vị mà vẫn ngon miệng và thật vui.
Ngày 8
Muốn giữ cho gia đình luôn đầm ấm thì người phụ nữ phải giữ căn bếp luôn ấm lửa. Gia đình mình cũng không ngoại trừ điều đó và bữa cơm hôm nay nhà mình chỉ có, Nem chua mẹ làm, cá nấu canh chua dọc mùng với chả thịt. Đơn giản vậy mà các con đều thích 😄
Ngày 9
Mỗi dịp cuối tuần là anh chị em mình lại quây quần bên bữa cơm. Ngày thường điều đó có lẽ là không thể vì ai cũng bận việc. Nên với mình ngoài để ăn cho no bụng thì bữa cơm còn là dịp các thành viên trao đổi chuyện trò vui vẻ bên nhau. Hãy yêu thương nhau khi còn có thể.
Và bữa cơm cuối tuần cho đại gia đình mình là vịt nấu măng chua, mực ống hấp bia xả, cùng nấm xào tôm bóc nõn.
Chúc các gia đunhf có những bữa cơm đầm ấm nhau mãi mãi.
Facebook SUNHOUSE GROUP Google+ SUNHOUSE GROUP Youtube SUNHOUSE GROUP
Thu nhỏ