CUỘC THI: 9 BỮA CƠM NHÀ - ĐẬM ĐÀ YÊU THƯƠNG


Bảng xếp hạng
01
Nguyễn Thị Ngọc
54546 điểm
02
Hanh Nguyen
41936 điểm
03
Nguyễn Thị Lụa
28858 điểm
Hoa Mai 1014 điểm
Hoa Mai
Ngày tham gia: 11/01/2019
Ngày 1
Với chúng tối bữa cơm của gia đình dù đơn giản nhưng chỉ cần các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau để cùng chia sẻ cảm nhận và thưởng thức món ăn mà cả nhà yêu thích là đã vô cùng hạnh phúc. Hạnh phúc vốn đơn giản ở gần ta. Cùng nhau nấu ăn, cùng nhau thưởng thức món ăn.
Ngày 2
Cuộc sống bận rộn khiến các thành viên trong gia đình tôi hầu như không có thời gian giành cho nhau ngoài bữa cơm gia đình hằng ngày. Là một người nội trợ tôi luôn chăm chút cho gia đình những bữa ăn ngon. Người ta thừong nói đi đâu cũng không bằng cơm nhà vì cơm nhà dù sao cũng an tâm nguyên liệu sạch, vừa miệng mà thời gian cả nhà quay quần Bền mầm cơm là vô giá.
Ngày 3
Được trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả, được tụ tập bên những người thân yêu ăn tối thật là vui vẻ, mấy anh chị em ngồi quây quần kể lại biết bao nhiêu chuyện, bao nhiêu tiếng cười giòn giã thật là vui vẻ
Ngày 4
Bữa cơm là nơi hội tụ yêu thương của thành viên trong gia đình, từ bố mẹ vợ chồng đến con cái ... bữa cơm là nơi gắn kết yêu thương, cùng nhau chia sẻ những khó khăn sau một ngày làm việc vất vả. Vì vậy! bữa cơm với gia đình mình rất quan trọng "dù đi đâu mình vẫn nhớ nơi ấy trở về, nơi có bữa cơm luôn chờ đợi
Ngày 5

BỮA ĂN GIA ĐÌNH- BỮA ĂN CỦA YÊU THƯƠNG
Xây dựng và tổ chức tốt bữa ăn gia đình đầy đủ dinh dưỡng và hợp lý là điều rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn, hạnh phúc cho các thành viên trong tổ ấm gia đình. Tuy nhiên, làm thế nào để có bữa ăn ngon miệng, đảm bảo an toàn và cân đối đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả gia đình cũng là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ.

Mặc dù sáng nào cũng bận rộn đi làm và đưa con đến lớp, nhưng mình vẫn luôn tự tay chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả gia đình. Nhiều chị em hỏi sao không cho con ăn bên ngoài cho tiện, nấu chi mất công, mình thấy tự nấu ăn ở nhà vẫn ngon và bổ dưỡng hơn nhiều, vừa đỡ tốn tiền, lại an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Buổi sáng chỉ cần tranh thủ dậy sớm một chút bắc nồi cháo hoặc luộc ít mì... thêm ít tôm, rau củ đã chuẩn bị sẵn. Nếu còn đồ ăn mặn thì sáng đó hâm lại, cắm nồi cơm điện và nấu một tô canh là xong bữa sáng nhanh gọn cho gia đình, như vậy cả nhà đều rất thích rồi.
Ngày 6
Những bữa ăn sum họp bên những người thân yêu thật là tuyệt vời
Ngày 7

Bữa cơm là thành quả lao động của các thành viên trong gia đình, là nơi trao truyền những kinh nghiệm giáo dục, đạo đức, lối sống trong gia đình; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên, để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc.
Ngày 8
Bữa ăn gia đình thật là vui vẻ
Ngày 9
Bữa cơm gia đình thật là vui vẻ
Facebook SUNHOUSE GROUP Google+ SUNHOUSE GROUP Youtube SUNHOUSE GROUP
Thu nhỏ