CUỘC THI: 9 BỮA CƠM NHÀ - ĐẬM ĐÀ YÊU THƯƠNG


Bảng xếp hạng
01
Nguyễn Thị Ngọc
54546 điểm
02
Hanh Nguyen
41936 điểm
03
Nguyễn Thị Lụa
28858 điểm
Linh An 1000 điểm
Linh An
Ngày tham gia: 12/01/2019
Ngày 1
Với mình bữa cơm luôn là nơi hội tụ yêu thương của thành viên trong gia đình.Bữa cơm là nơi gắn kết yêu thương,cùng nhau chia sẽ những khó khăn sau một ngày làm việc.Vì vậy dù công việc hàng ngày có bận đến đâu mình luôn giành thời gian để nấu những bữa ăn cho những người thân.
Ngày 2
Dù công việc bận rộn nhưng hễ có thời gian, tôi lại trở về với gia đình, với mâm cơm đầm ấm mà chan chứa tình cảm yêu thương. Hạnh phúc của tôi thật bình dị, cần gì cao lương mĩ vị, chỉ cần được nấu những món ăn yêu thích cho gia đình.
Ngày 3
Mẹ không ngại vào bếp chỉ cần có lý do.Gà rán KFC luôn là lựa chọn số 1 của con
Ngày 4
Mặc dù mẹ nấu ăn không được khéo léo nhưng mẹ luôn dành tất cả tình yêu của mình trong món ăn,chỉ cần nhìn con ăn ngon vui vẻ là mẹ cảm thấy hạnh phúc.
Ngày 5
Những tất bật thường ngày dừng lại sau cánh cửa nhường lại cho gia đình không khí ấm êm bên mâm cơm nóng hổi!tôi thích những bữa cơm gia đình và căn bếp nhỏ ấm áp,nơi tôi tự tay chuẩn bị cho gia đình những món ăn ngon lành,bổ dưỡng.
Ngày 6
CÓ 1 nơi để ta trở về nhà sau ngày dài mệt mỏi..đó là nhà...Có 1 nơi tình cảm gia đình gắn bó không gì có thể chia cắt đó là những bữa cơm gia đình.
Ngày 7
Bữa ăn cuối tuần bên gia đình!
Ngày 8
Thực đơn cuối tuần nhà ốc hôm nay gồm có món chính thịt quay ngũ vị
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!
Ngày 9
Có thứ hạnh phúc mang tên bữa cơm yêu thương!
Facebook SUNHOUSE GROUP Google+ SUNHOUSE GROUP Youtube SUNHOUSE GROUP
Thu nhỏ