CUỘC THI: 9 BỮA CƠM NHÀ - ĐẬM ĐÀ YÊU THƯƠNG


Bảng xếp hạng
01
Nguyễn Thị Ngọc
54546 điểm
02
Hanh Nguyen
41936 điểm
03
Nguyễn Thị Lụa
28858 điểm
Cát Tiên 400 điểm
Cát Tiên
Ngày tham gia: 02/01/2019
Ngày 1
Mình có một sở thích, niềm vui không bao giờ chán đó là vào bếp nấu các món ăn mình thích. Mặc dù có thể mình nấu ăn không ngon, trang trí không đẹp mắt nhưng mình nấu nướng bằng tất cả niềm vui, hạnh phúc của một người mẹ, người vợ cho các thành viên trong gia đình. Trong ngôi nhà nhỏ của mình ngoài phòng ngủ thì phòng bếp là nơi gia đình mình hoạt động, sử dụng nhiều nhất và mình cũng luôn ưu tiên sắm đồ cho căn bếp nhất. Đi siêu thị lúc nào mình cũng phải vào gian hàng xoong, nồi, bát đũa, dụng cụ nhà bếp đầu tiên mình thích nhất các đồ điện, xoong nồi của Sunhouse đó vì giá cả hợp lý, đẹp, bền, an toàn nữa.
Bữa cơm tối nhà mình là đông đủ nhất, cũng là lúc cả nhà quây quần, trò chuyện, cười đùa vui vẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi, con đi học cả ngày tối về mới lại ăn cơm cùng bố mẹ nên có biết bao nhiêu là chuyện muốn kể. Thế nên dù có bận rộn như thế nào nhưng mình và ông xã cũng đều phải ưu tiên dành thời gian cho bữa cơm gia đình vào buổi tối
Ngày 2
Hôm nay thật vui vì gia đình mình lại đông đủ cả nhà trong bữa cơm mặc dù ông xã đi công tác về muộn. Về đến nhà 2 vợ chồng mỗi người một việc, mình thì tắm cho con gái còn ông xã thì nấu cơm, tắm xong cho con là cơm cũng vừa chín, cả nhà lại ăn cơm nóng hổi và vui vẻ. Niềm vui khi việc nhà được san sẻ và không phải cứ bếp núc là của phụ nữ cả nhà nhỉ. Hạnh phúc chỉ là những điều đơn giản vậy thôi.
Ngày 3
Bữa cơm gia đình đối với mình cực kỳ quan trọng vì bữa cơm là lúc mình được trổ tài nấu các món ăn ngon, lúc các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau ăn uống vui vẻ, khiến không khí gia đình lúc nào cũng tươi vui, hạnh phúc.

Việc chuẩn bị bữa cơm cũng khiến vợ chồng thêm tình cảm, yêu thương nhau hơn vì khi nấu cơm lúc nào vợ chồng mình cũng vào bếp cùng nhau, có thể là mình chuẩn bị vo gạo nấu cơm thì chồng nhặt rau, mình nấu thức ăn chồng dọn bát đũa, ăn xong, mình cho con ăn thì chồng rửa bát...mỗi người một việc giúp không khí căn bếp lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

Vì quan tâm đến bữa cơm gia đình nên mình rất cẩn thận trong việc lên thực đơn, chọn nguyên liệu để đảm bảo dinh dưỡng mỗi bữa ăn và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, khẩu phần, sở thích của từng thành viên trong gia đình.
Ngày 4
Cuối tuần thật vui vì hôm nay mẹ và con gái được nghỉ ngơi, xả hơi cuối tuần và bố sẽ là người vào bếp nấu nướng nè. Cuối tuần là thời gian mà cả nhà ai cũng thích, được ngủ dậy muộn hơn sau đó cả nhà cùng nhau ăn sáng, đi chợ mua đồ ăn về nấu nướng, bố sẽ chịu trách nhiệm nấu nướng, rửa bát và 2 mẹ con chỉ việc phụ giúp và thưởng thức các món ăn ngon do bố nấu thôi nè.
Thế nên cuối tuần thật tuyệt và bữa cơm cuối tuần còn tuyệt vời hơn vì có nhiều món ăn ngon, thảnh thơi, vui vẻ khi cả nhà bên nhau như thế này.
Ngày 5
Ngày 5
 
Ngày 6
Ngày 6
 
Ngày 7
Ngày 7
 
Ngày 8
Ngày 8
 
Ngày 9
Ngày 9
 
Facebook SUNHOUSE GROUP Google+ SUNHOUSE GROUP Youtube SUNHOUSE GROUP
Thu nhỏ