SUNHOUSE tặng quà cho 600 lao động khó khăn tại Bình Dương

29/01/2019 - 01:46 PM

600 phần quà là các sản phẩm gia dụng được SUNHOUSE trao đến tay người lao động khó khăn, trong chương trình 'Tết sum vầy - xuân Kỷ Hợi' 2019.

Với sứ mệnh dựng xây và giữ gìn căn bếp hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt, Tập đoàn SUNHOUSE luôn thấu hiểu sự khó khăn khi hàng nghìn lao động phải đi làm xa nhà. Vì hoàn cảnh mà những người mẹ, người cha phải xa gia đình để kiếm thêm thu nhập, từng căn bếp vì thế mà thiếu đi ngọn lửa ấm áp, từng bữa cơm thưa người vắng tiếng cười rộn rã.

SUNHOUSE tặng quà cho 600 lao động khó khăn tại Bình Dương

600 lao động khó khăn tại Bình Dương nhận quà tặng từ SUNHOUSE .

Đồng hành cùng Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương, Tập đoàn SUNHOUSE vừa trao tặng 600 phần quà ý nghĩa cho các lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại nhiều khu công nghiệp ở tỉnh Bình Dương, trong chương trình 'Tết sum vầy - xuân Kỷ Hợi' năm 2019. Chương trình vừa diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương.

SUNHOUSE tặng quà cho 600 lao động khó khăn tại Bình Dương 1

Các sản phẩm gia dụng được SUNHOUSE trao đến tay người lao động khó khăn, trong chương trình 'Tết sum vầy - xuân Kỷ Hợi' 2019.

Bên cạnh những phần quà thiết thực là các bộ nồi chảo chất lượng, SUNHOUSE còn gửi lời chúc đến cán bộ công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một cái Tết ấm cúng, mạnh khỏe và đủ đầy. Từ căn bếp với các thiết bị gia dụng SUNHOUSE , những món ăn ngon sẽ được chế biến, gia đình quây quần bên mâm cơm đoàn tụ, hạnh phúc lại được ủ ấm nồng đượm.

Đại diện SUNHOUSE chia sẻ, bên cạnh kinh doanh, những hoạt động đóng góp cho xã hội luôn được tập đoàn đề cao và xem đó là trách nhiệm cần thực hiện với cộng đồng.

SUNHOUSE tặng quà cho 600 lao động khó khăn tại Bình Dương 2

Chương trình trao quà tặng đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương.

Là một trong những thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm gia dụng do chính người Việt làm ra, SUNHOUSE kỳ vọng có thể chung tay góp sức với cộng đồng, để đem lại những mùa xuân ấm áp, hạnh phúc. Trong năm nay, tập đoàn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động tương tự bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa, góp phần xây dựng xã hội ngày càng phát triển.

"Tết sum vầy" là hoạt động thường niên hàng năm theo chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động, cán bộ công đoàn, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về.

Trong khi đó, Bình Dương đang là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước trong việc thu hút vốn đầu tư vào các khu công nghiệp. Các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương đang cung cấp việc làm cho trên một triệu lao động, phần đông trong số đó là các công nhân, lao động từ xa đổ về, có hoàn cảnh sống khó khăn và vất vả.

(Nguồn: SUNHOUSE )

Facebook SUNHOUSE GROUP Google+ SUNHOUSE GROUP Youtube SUNHOUSE GROUP
Thu nhỏ